Declan Rice quyết gắn bó với West Ham

Declan Rice quyết gắn bó với West Ham

Declan Rice tái khẳng định cam kết với West Ham khi David Moyes gọi anh là một trong những tiền vệ trẻ xuất sắc nhất châu Âu.

Declan Rice thường xuyên được liên hệ với việc chuyển đến một đội bóng thuộc ‘nhóm sáu ông lớn’ ở Premier League, trong khi đồng thời anh ấy được cho là đã bị đình trệ trong việc ký hợp đồng mới với West Ham; tuy nhiên, tiền vệ này nói rằng anh ấy ‘thích chơi cho đội bóng này (West Ham)’ và cho David Moyes

declan-rice-quyet-gan-bo-voi-west-ham

Declan Rice khẳng định anh hạnh phúc tại West Ham và tự tin có thể đạt được tham vọng của mình tại câu lạc bộ.

Tiền vệ người Anh đã liên tục được liên hệ với việc chuyển đến Chelsea và Manchester United. Còn về phía West Ham thì có vẻ như đội bóng này vẫn chưa đốc thúc và chủ động hoàn tất các thủ tục kí kết với cầu thủ này.

Nhưng trước cuộc đụng độ Europa League vào đêm thứ Năm với Rapid Vienna, Rice tái khẳng định cam kết của mình với West Ham.

“Chúng tôi đã nói về nó rất nhiều trong quá khứ,” tiền vệ 22 tuổi nói. “Mọi người đều biết tôi cảm thấy thế nào về West Ham và cảm giác của tôi khi chơi dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên David Moyes cũng như cảm giác khi chơi với nhóm cầu thủ mà tôi đang chơi cùng.

“Tôi cảm thấy bạn có thể thấy trong các màn trình diễn của tôi, không có vấn đề gì cả. Tôi đang chơi với nụ cười trên môi, tôi sẽ ra ngoài sân và dẫn dắt đội.

“Tôi nghĩ bạn có thể thấy sự khác biệt nếu tôi không ra sân và cống hiến 100% nhưng mỗi khi tôi mặc áo đấu – tôi đã đeo băng đội trưởng vào lúc này – mục tiêu duy nhất của tôi là ra sân ở đó và cống hiến mọi thứ cho câu lạc bộ và giành được ba điểm.

“Với việc trận đấu đêm mai ở phía trước, suy nghĩ duy nhất trong đầu tôi là ra ngoài đó và trình diễn cho người hâm mộ và giành chiến thắng.

“Tôi nghĩ chúng tôi có thể đạt được những điều tốt đẹp. Mùa giải trước, chúng tôi đã kết thúc hai điểm trước Champions League và có thể dễ dàng giành được điều đó. Đêm khác, tại League Cup, chúng tôi đã hạ gục Manchester United.

“Tâm lý xung quanh mọi nơi là mọi cuộc thi chúng ta tham gia là một cuộc thi chúng ta có thể tiếp tục và chắc chắn giành chiến thắng. Chúng tôi muốn giành chiến thắng.

“Bạn có thể thấy tôi hạnh phúc như thế nào trên sân, tôi thích chơi cho đội bóng này và người quản lý này. Thành thật mà nói, đó là một nơi tuyệt vời để ở lại vào lúc này. Với kết quả và cách chúng tôi đang làm, điều đó đặc biệt hơn một chút. “

Huấn luyện viên David Moyes rất vui khi có Rice trong đội hình của mình, nói: “Tôi không thích nói điều đó trước mặt cậu ấy nhưng cậu ấy được cho là một trong những tiền vệ trẻ xuất sắc nhất châu Âu, nếu không muốn nói là xuất sắc nhất.

“Nếu bạn ở vị trí đó, mỗi khi cậu ấy thi đấu, cậu ấy phải có trách nhiệm với bản thân. Cậu ấy chơi cho đội tuyển Anh. Mỗi lần ra sân, cậu ấy phải chơi thật tốt.

“Áp lực lên cậu ấy quá đủ rồi. Cậu ấy cũng bị tôi nói quá đủ rồi, nên cậu ấy phải sống với điều đó.

“Nhưng nhìn chung, chúng tôi thực sự hài lòng với Declan và những gì cậu ấy làm được. Màn trình diễn của cậu ấy rất xuất sắc và tôi hy vọng nó sẽ tiếp tục.”

The Hammers sẽ không có Ryan Fredericks và có thể là cả hậu vệ phải Vladimir Coufal trước chuyến viếng thăm của đội bóng Áo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *